5 MẸO ĐỂ TÌM KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN CHO GIÁO VIÊN YOGA

 

Việc lấp đầy toàn bộ thời gian trống của bạn với các lớp yoga cũng không dễ phải không nào?. Giáo viên yoga thường phải đấu tranh tâm lý với việc phải “bán hàng” và quảng cáo bản thân mình, thậm chí với cả việc phải yêu cầu mức phí mà họ xứng đáng và cần vì họ là giáo viên là người làm về chuyên môn, họ thiếu những kỹ năng marketing nên việc này hoàn toàn bình thường

Vậy để tìm kiếm khách hàng cá nhân ( Personal Training – PT) thì việc các giáo viên yoga cần làm là phải ngắm bắn bằng một bắt thì mới có thể nhắm trúng mục tiêu đến là những khách hàng lý tưởng, tạo ra sự quan tâm và theo dõi thì mới có được các đặt chỗ cho buổi học cá nhân thành công.

1. Khai thác các học viên hiện tại

Học viên hiện tại của bạn đã bị thu hút bởi phong cách giảng dạy của bạn. Những học viên đã biết bạn, thích bạn và tôn trọng ý kiến ​​của bạn thì sẽ có nhiều khả năng sẽ trở thành các khách hàng cá nhân, PT của bạn.

Suy nghĩ — nói chuyện riêng với một học sinh về sự tiến bộ của họ và các lĩnh vực chính cần cải thiện, và mô tả sự phát triển mà họ có thể đạt được thông qua các buổi học riêng sẽ tạo ra tỷ lệ đang ký cao hơn cho lớp PT của bạn.

2. Chủ động tìm kiếm khách hàng

Hình dung khách hàng lý tưởng của bạn. Họ tiêu tiền, thời gian và sức lực vào đâu? Dịch những ý tưởng này sang những nơi mà bạn có thể kết nối mạng với những yogi hoàn hảo cho bạn.

Hãy suy nghĩ — nếu bạn đang tập trung vào yoga cho vận động viên , hãy phát triển hội thảo “ Yoga cho vận động viên ba môn phối hợp” và thiết lập một kênh để họ làm việc riêng với bạn, cung cấp dịch vụ sau đó.

3. Qua Giới thiệu

Các chuyên gia trong lĩnh vực y tế và sức khỏe khác có thể là một nguồn cung cấp khách hàng tiềm năng cho bạn và là một mạng lưới giới thiệu khổng lồ. Vì giới thiệu sẽ hoạt động theo cả 3 chiều: đối tác giới thiệu khách hàng cho bạn, bạn giới thiệu khách lại cho đối tác và khách hàng được sử dụng dịch vụ của các đơn vị uy tín.

Hãy suy nghĩ — liên hệ với bác sĩ chỉnh hình, chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia mát-xa tại địa phương. Trao đổi ý tưởng marketing chéo, và thường xuyên kết nối để duy trì mối quan hệ chuyên nghiệp.

 

 

4. Miễn phí cho tất cả

Nếu bạn muốn khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ của mình thì bạn có thể thông qua các quảng cáo tập thử miễn phí lớp học của bạn, vậy hãy liệt kê một số khách hàng khác nhau mà bạn có thể cho họ được trải nghiệm, được hiểu rõ hơn về giá trị về sức khỏe mà bạn mang lại, ví dụ như qua thông qua các bài nói chuyện của mình và bạn có thể bắt đầu từ đó.

Hãy suy nghĩ như thế này — một bài thuyết trình dài 30 phút cho nhân viên văn phòng của một công ty mà sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn về lợi ích của yoga trong việc giảm căng thẳng , bao gồm ba tư thế yoga nên thực hiện tại bàn làm việc của họ. Cung cấp một phần kiến ​​thức của bạn, chứ không phải toàn bộ dịch vụ cho họ. Chắc chắn sẽ có kết quả tuyệt vơi hơn mong đợi.

5. Khám phá và sáng tạo theo cách mới

Tiếp tục con đường khám phá thị trường ngách, xác định chân dung khách hàng của bạn và thỏa sức sáng tạo.

Hãy suy nghĩ — nếu bạn truyền việc giảng dạy yoga của mình bằng liệu pháp hương thơm, hãy liên hệ với một chuyên gia châm cứu địa phương để thiết lập một lớp học đặc biệt như “Trị liệu bằng hương thơm cho Yogis” hoặc nếu bạn cung cấp dịch vụ tư vấn Ayurvedic như một phần của công việc kinh doanh yoga , hãy tổ chức lớp học nấu ăn Ayurvedic tại cơ sở thực phẩm địa phương của bạn. v.v…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *