HÃY BẮT ĐẦU SỰ NGHIỆP CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Bạn đã sẵn sàng hiện diện để thu hút học viên mới đến các lớp yoga, hội thảo, khóa chữa lành,… của bạn và tăng tốc thu nhập của bạn chưa? Tự động tăng lượng người theo dõi của bạn trên Facebook cũng như khai thác nhiều hơn từ mạng xã hội trong thời gian ngắn hơn?

Tôi đã biến niềm đam mê và kinh nghiệm của mình thành những gì tôi mong muốn có được khi mới bắt đầu, lời khuyên hữu ích là “MUỐN THÀNH CÔNG HÃY NÓI KHÔNG VỚI TRÌ HOÃN. Hãy hành động ngay và luôn!

Nếu bạn là một giáo viên yoga hoặc một nhà kinh doanh yoga sẵn sàng hành động và  dám làm, hãy xem các khóa học online của tôi và bắt đầu ngay!

NGƯỜI THẬT, VIỆC THẬT

Cảm ơn cô Thanh đã hướng dẫn và hỗ trợ chị đến với yoga, nhờ yoga mà chị đã cải thiện được sức khỏe và tìm lại được niền vui, ý nghĩa ở độ tuổi 50 này. Hiện CLB nhỏ của chị là nơi lan tỏa yoga đến với mọi người và hiện CLB phát triển rất tốt.

Kim Vui / Chủ nhiệm CLB Kim Vui Yoga

Đến bây giờ vẫn chưa hết xúc động khi được sướng tên lên ở giải đồng cuộc thi Yoga thanh thiếu nhi quốc gia.Chân thành cảm ơn chị Thanh Nguyễn – Giám đốc trung tâm Shivom Yoga & Dance đã luôn thông tin đến cho em rất nhiều, chỉ cho em rất nhiều.

Nguyễn Ngọc / Giáo viên Yoga

CLB em ổn hơn và phát triển hơn rất nhiều, những gì em trải qua khiến em vững vàng hơn, trưởng thành hơn. Em cảm ơn chị Thanh nhiều lắm, khi nào cũng cho em một giải pháp tốt nhất và khiến em có được sự bình yên nhất.

Nghi Quyên / Chủ nhiệm CLB Hiệp Hòa Yoga